คำถามที่พบบ่อย

การสั่งซื้อ และ ชำระเงิน

สามารถสั่งซื้อสินค้า Vnix Group ได้ 2 ช่องทางค่ะ

1. ซื้อผ่านหน้าร้านสาขาบางนา ดูสาขาได้ที่ https://g.page/vnixgroup?share ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยน กรุณาตรวจสอบราคา ณ ตอนที่สั่งซื้ออีกครั้ง
ซื้อผ่าน Channel Sale แอดไลน์ @vnixline จัดส่งถึงที่โดยขนส่งเอกชน ประมาณ 1 -3 วันทำการ (ไม่รวม เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัติฤกษ์)

2. เลือกรับสินค้า สาขาบางนา (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

สามารถทำได้ 2 ช่องทางค่ะ

ติดต่อผ่าน Channel Sale โดยตรง แอดไลน์ @vnixline
ติดต่อฝ่ายขาย โทร 064-598-8440 อีเมล vnixonestop@vnixgp.com

การซ่อม และ การเคลมสินค้า

Vnix การันตี สินค้ามีรับประกันทุกชิ้น
สินค้าที่ซื้อจาก Vnix Group ทุกชิ้นมีรับประกันทุกชิ้น สินค้าเสียหาย หรือ ใช้งานไม่ได้ สามารถส่งเครมได้ ตามระยะและเงื่อนไขการรับประกัน หมดห่วงสินค้าไร้คุณภาพ

เริ่มนับระยะประกันจากวันที่ที่ระบุในบิลใบเสร็จการสั่งซื้อเป็นวันแรก


การรับประกันแบบ Limited Life Time คือการให้การรับประกันสำหรับตัวสินค้าอันอาจเกิดจากความบกพร่องจาก การผลิตหรือชิ้นส่วน ภายใต้เงื่อนไขการใช้งานปกติ ซึ่งจะให้การรับประกันตลอดระยะเวลาที่สินค้ารุ่นนี้ยังอยู่ในสายการผลิต และทำตลาดอยู่ เมื่อมีการประกาศหยุดผลิต(EOL) อย่างเป็นทางการจากผู้ผลิต จะให้การรับประกันต่อไปอีก 1 ปี นับจากวันที่ประกาศ

การจัดส่งสินค้า

โปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่จัดส่งเขต กรุงเทพฯ และปริมณฑล ซื้อสินค้า 5,000 บาทขึ้นไปส่งฟรี หากซื้อไม่ถึงยอดจะมีการเก็บตามจริงตามเรทการขนส่ง

ระยะเวลาจัดส่ง 1-3 วันทำการ (ยกเว้นลูกค้าไม่รับโทรศัพท์หรือไม่สามารถติดต่อได้ หรือ เกิดเหตุสุดวิสัย เช่น น้ำท่วม เกิดประท้วง รวมถึงเทศกาลต่างๆ)

สามารถจัดส่งด่วน Grab LaLamove ได้แต่ทางลุกค้าต้องเป็นคนชำระค่าขนส่งเอง

error: Content is protected !!